Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Wednesday 12 October 2016

Mango lassi

                                                 

కావాల్సినవి :
బాగా  పండిన మామిడి పండు- 1, పంచదార- 1/2 కప్పు, పెరుగు- 1 కప్పు, జీడిపప్పు- 4 బద్దలు ,
యాలకుల పొడి- చిటికెడు, ఉప్పు- చిటికెడు, నీళ్లు- 1 గ్లాసు.
సెర్వింగ్: 2 లేక 3 గ్లాసులు


తయారీ :  ముందుగా మామిడి పండుని తొక్కతీసి, ముక్కలుగా కోసుకోవాలి. తరువాత మిక్సీ జార్ తీసుకుని, మామిడి ముక్కలు వేసి, మెత్తని గుజ్జులా మిక్సీ వేసుకుని దానిలో పంచదార ,పెరుగు, యాలకులపొడి మరియు ఉప్పు వేసి ఇంకొకసారి మిక్సీ పట్టాలి.




మరీ చిక్కగా వద్దు అనుకుంటే కొంచెం నీరు కలుపుకోవచ్చు. చివరగా లస్సిని గ్లాస్ లోకి తీసుకుని జీడీపప్పు తో అలంకరించుకొని అతిధులకు అందిచటమే.



No comments:

Post a Comment