Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Monday 24 April 2017

Kommu senagala charu / Guggilla charu


గుగ్గిళ్ల చారు :
  • కొమ్ము శెనగలు ఉడకపెట్టిన నీరు - 1 కప్పు 
  • టమాటా -1
  • చింతపండు - చిన్న నిమ్మకాయ అంత 
  • కొత్తిమీర -2 రెమ్మలు 
  • ఉప్పు - తగినంత 
  • పసుపు - చిటికెడు 
  • రసం పొడి - 1/2 టీస్పూన్ 
తాలింపు కొరకు :
  • నూనె - 3 టేబుల్ స్పూన్లు 
  • జీలకర్ర - 1/4 టీస్పూన్ 
  • ఆవాలు - 1/4 టీస్పూన్ 
  • పచ్చిపప్పు - 1/2 టీస్పూన్  
  • మినపప్పు - 1/2 టీస్పూన్ 
  • ఇంగువ - చిటికెడు 
  • ఎండుమిర్చి -2
  • వెల్లులి - 2 రెబ్బలు 
  • కరివేపాకు - 2 రెమ్మలు 
తయారీ :

ముందుగా ఒక గిన్నెలో కొమ్ము శెనగలు ఉడకపెట్టిన నీరు, టమాటా ముక్కలు ,చింతపండు ,  ఉప్పు, పసుపు,  రసం పొడి మరియు 1/2 కప్పు నీరు పోసి బాగా మరిగించాలి. 

తర్వాత కడాయిలో నూనె పోసి , నూనె వేడెక్కిన తర్వాత తాలింపు కొరకు పెట్టుకున్న సామాను మరియు దంచిన వెల్లులి వేసి అవి చిటపటలాడిన తరువాత చారులో వేసి మరియొక నిమిషం మరిగించుకోవాలి, చివరగా కొత్తిమీర చల్లుకుని వేడి వేడి అన్నం లో వడ్డించుకుని తినడమే.  

No comments:

Post a Comment